Hướng dẫn

Hướng dẫn thiết lập cảnh báo camera yoosee qua điện thoại.

26/09/2019
Với tính năng theo dõi chuyển động, camera sẽ bám theo đối tượng chuyển động. phát còi hú cảnh báo, gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại và hòm thư điện tử của người sử dụng camera.

Các nội dung hướng dẫn bạn đang tìm kiếm có liên quan 

1. Hướng dẫn tạo tài khoản camera yoosee

2. Các cách kết nối camera YOOSEE wifi nhanh nhất 

3. Chia sẻ camera Yoosee cho nhiều người cùng xem

4. Thiết lập ghi hình trên phần mềm camera Yoosee

5. Thiết lập cảnh báo camera Yoosee qua điện thoại

6. Cách cài đặt tự động ghi hình cho camera Yoosee

7. Kết nối camera yoosee chính hãng nhanh nhất

8. Kết nối camera yoosee với máy tính


Ngoài các tính năng nổi bật như khả năng xoay 360 độ, kết nối wifi không cần đi dây tín hiệu hay khả năng đàm thoại 2 chiều như một chiếc điện thoại thì Camera wifi Yoosee còn có một tính năng vô cùng thú vị đó là cảnh báo , báo động bằng loa trên camera và gửi thông tin cảnh báo tời người sử dụng mỗi khi có chuyển động hoạt động trong vùng giám sát của camera.Đây là tính năng thiết lập an toàn camera yoosee cho phép camera báo động qua điện thoại.Vậy để thiết lập cảnh báo trên camera yoosee như thế nào thì hôm nay, HOZY sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt tính năng này.

Video hướng dẫn chi tiết cách thiết lập báo động cho camera yoosee

1.Cài đặt báo động cho camera Yoosee

Bước 1: Truy cập phần mềm Yoosee trên điện thoại của bạn. Tại màn hình quản lý thiết bị, các bạn chọn mục " Của tôi" ở góc bên tay phải màn hình, chọn " Cài đặt chung" , sau đó vào bật hết các mục đã khoanh đỏ như hình bên dưới.

Bước 2 : Bạn quay lại màn hình quản lí thiết bị. Tại đây bạn chọn " Cài đặt"

Tại màn hình hiện ra, bạn kéo xuống, tìm mục " Báo động", chọn vào phần " Chế độ báo thức" để thiết lập các tính năng báo động camera qua điện thoại.

Lúc này, bạn tiến hành thiết lập theo các mục khoanh đỏ như hình dưới đây.

 

Bước 3: Bạn quay trở lại màn hình lúc trước, chọn dòng " Loại báo động"  bật tính năng " Dò chuyển động " để kích hoạt chế độ bám theo đối tượng.
Như vậy là Camera của bạn đã hoàn thiện xong các bước cơ bản thiết lập camera báo động qua điện thoại.

Lúc này, để bật tắt " chế độ báo động " bạn chỉ việc thao tác ngay ngoài màn hình quản lí thiết bị và bật biểu tượng báo động hình chiếc khiên chuyển thành màu xanh để bật báo động camera yoosee, và ngược lại để tắt báo động.

2. Cách liên kết hòm thư camera Yoosee

Ngoài ra, để tăng cường thêm khả năng thông báo, cảnh báo, yoosee còn thêm 1 tính năng đó là cảnh báo qua hòm thư điện tử, bạn sẽ nhận được video thông báo với lời nhắn về sự xuất hiện của chuyển động trong phạm vi camera hoạt động. Để thiết lập chế độ này, bạn có thể làm như sau.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, bạn nhấn vào mục " Cài đặt " của điện thoại, chọn mục "Google "  rồi chọn " Tài khoản Google " như hình dưới đây.

Bước 2: Kéo chọn mục " Bảo mật" trong tài khoản Google, chọn dòng " Mật khẩu ứng dụng " ở cuối .

Bước 3: Tại màn hình hiện ra tiếp theo, "chọn ứng dụng", chọn xuống " Khác",  lúc này thiết bị yêu cầu đặt tên ứng dụng, chúng ta đặt tên là Yoosee.

Rồi nhấn vào chữ " Tạo"'. Lúc này điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Gmail của bạn. Bạn nhập xong thì sẽ hiện ra một bảng thông báo " mật khẩu ứng dụng đã được tạo ".

Bạn nhấn 3s vào dòng mật khẩu để coppy ( sao chép ) mật khẩu này. 

Bước 4: Truy cập vào phần mềm Yoosee, bạn vào mục " Cài đặt " , tìm và ấn vào mục " chế độ báo thức " .Tại màn hình này, bạn chọn vào dòng  " hòm thư cảnh báo " như hình, chọn tiếp dòng " Gmail " .

 

đến đây thì bạn nhập địa chỉ Gmail của bạn vào dòng thứ 1, sau đó dán dòng mật khẩu mà chúng ta vừa coppy ( sao chép ) ở bước 3 vào dòng thứ 2 rồi lưu lại.Phần mềm sẽ thông báo là " liên kết thành công " . 

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước liên kết hòm thư camera yoosee .

Trên đây là các bước hướng dẫn thiết lập cảnh báo camera yoosee của Thế giới công nghệ HOZY, chúc các bạn cài đặt thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0858 218 333 để được tư vấn miễn phí.

Bài liên quan

Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Đổi trả 7 ngày
Tư vấn miễn phí

0858218333

zalo chat