Bóng đèn thông minh

Bóng đèn thông minh YEELIGHT Xiaomi

Mã sản phẩm: mi5yl
Bảo hành: không bảo hành
430,000đ

Số lượng

  • Đổi mới trong 7 ngày sản phẩm còn nguyên
  • Free ship toàn quốc cho đơn hàng trên 200k
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn miễn phí

Bóng đèn LED Wifi Yeelight Color Bulb (Gen 2) 1.

- Ánh Sáng: Nhiều màu - Đui đèn: E27 2. Đặc điểm sản phẩm - Dễ dàng điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu thông qua app. - Ổn định và bền vững với tuổi thọ sử dụng đến 11 năm.

- Chuẩn đui đèn E27, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. - Bóng đèn có 1600 triệu màu. Bạn tha hồ điều chỉnh màu sắc bóng đèn tùy thuộc ý thích, tâm trạng hay mục đích sử dụng.

- Tiết kiệm năng lượng với công suất 10W.

Thông tin thương hiệu Xiaomi với phương châm "Just for fans" được thành lập năm 2010 bởi doanh nhân Lei Jun, người tin rằng công nghệ chất lượng cao không cần thiết phải tốn nhiều tiền. Xiaomi dùng chính phản hồi của khách hàng để sáng tạo ra các dòng sản phẩm của mình, bao gồm Mi Note Pro, Mi Note, Mi 4, Redmi 2, Mi TV, Mi Band và các phụ kiện điện tử khác.

Với hơn 61 triệu chiếc điện thoại được bán ra trong năm 2014 và phạm vi phủ sóng ở nhiều quốc gia như Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Philippines, India, Indonesia và Brazil, mục tiêu lớn của Xiaomi là mở rộng quy mô khắp thế giới để trở thành thương hiệu toàn cầu.

Xiaomi sở hữu dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu chưa hài lòng với sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác tại gian hàng chính hãng Xiaomi Offcial Store

Thông số kỹ thuật - Model: GPX4002RT - Thương hiệu (Xuất xứ): Trung Quốc - Bảo hành: 3 tháng - Công suất: 10W

Sản phẩm gợi ý

Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Đổi trả 7 ngày
Tư vấn miễn phí

0858218333

zalo chat