Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng Mini Baseus Q Portable 10000mAh cho Smartphone/ Tablet

Mã sản phẩm:
Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

Số lượng

  • Đổi mới trong 7 ngày sản phẩm còn nguyên
  • Free ship toàn quốc cho đơn hàng trên 200k
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn miễn phí

Pin sạc dự phòng Mini Baseus Q Portable 10000mAh cho Smartphone/ Tablet (2A, 37Wh, Sạc nhanh)

Pin sạc dự phòng mini Baseus Q Portable có dung lượng 10,000 mAh (37Wh) tương thích với tất cả các smartphone & tablet .Thiết kế đẹp, kích thước siêu nhỏ gọn (102 x 65 x 28) mm thuận tiện cho việc bỏ túi mang theo khi di chuyển hoặc du lịch.

Với dung lượng là 10000mAh, Mini Baseus Q Portable có thể sạc cho Iphone 6 tới 4,5 lần ; Iphone 7 là 4 lần ; Iphone 8 và Iphone X là 2,5 lần.

 Về tính năng, pin sạc dự phòng Mini Baseus Q Portable hỗ trợ sạc nhanh với dòng ra tối đa 2.1A cho tốc độ sạc nhanh hơn, tương thích với nhiều dòng điện thoại.

Điểm cộng tiếp theo đó là  Mini Baseus Q có tới 2 cổng sạc vào để sạc cho pin, gồm 1 cổng type C và 1 cổng Micro, cho phép người dùng các mẫu điện thoại cao cấp đời mới cũng có thể dùng ngay dây sạc điện thoại để sạc thay vì phải mang kèm theo một dây sạc Micro khác bên mình.Ngoài ra , Baseus đã trang bị cho sản phẩm của mình tính năng sạc thông minh, cho phép nhận diện thiết bị sạc có mức dòng ổn định là bao nhiêu, từ đó cho ra dòng điện phù hợp, ngăn ngừa khả năng cháy nổ, quá tải của thiết bị.Đặc biệt bộ sạc còn có chế độ tự ngắt sau khi sạc đầy pin, không làm nóng máy, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

 Điều đáng tiếc là mẫu pin sạc dự phòng này lại chỉ được Baseus trang bị 1 cổng ra để sạc cho thiết bị, có lẽ vì để đáp ứng tiêu chí nhỏ gọn mà người dùng ưa thích. 

Bộ sản phẩm bao gồm 

Sản phẩm gợi ý

Giao hàng toàn quốc
Bảo mật thanh toán
Đổi trả 7 ngày
Tư vấn miễn phí

0858218333

zalo chat