Truck Ưu đãi freeship cho mọi đơn hàng. Mua sắm trực tiếp ngay hôm nay
Tài khoản
0
Giỏ hàng

Tin tức

Cách cập nhật trực tiếp tình hình dịch viêm phổi do virus Corona gây ra

02/02/2020
Website Site monitor hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tập trung hiển thị thông tin nhanh nhất về tình hình dịch bệnh trên lãnh thổ Việt Nam.

Để tránh các tin tức giả mạo về virus Corona gây hoang mang cho người dân, Kompa Group - một tập đoàn chuyên về các giải pháp quản lý và phân tích thông tin dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo đã tạo ra một website giúp theo dõi diễn biến của Virus. Dữ liệu trên website này được cập nhật liên tục theo WHO & Bộ Y Tế Việt Nam, và nguồn dữ liệu từ các bên chính thống như CDC, ECDC... nên có độ uy tín cao.
 


Website Site monitor hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tập trung hiển thị thông tin nhanh nhất về tình hình dịch bệnh trên lãnh thổ Việt Nam, ưu tiên vị trí dễ nhìn dành cho các tỉnh thành trong nước trước rồi mới tới diễn biến chung trên thế giới. Ngoài ra, website cũng có danh mục tổng hợp các link bài báo đa dạng xuyên suốt mọi luồng tin mới nhất cập nhật.

Nhìn trên hình chúng ta có thể thấy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại là có 6 trường hợp bị lây nhiễm. Nếu muốn cập nhật tình hình lây lan của virus, hay truy cập link dưới:

Nguồn : techrum.vn

Bài liên quan

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Khuyến mại mới nhất

0858218333

zalo chat